Khách hàng:
Mr Tuấn Anh & Mrs Yến
Tên dự án:
The Night Party
Loại hình:
Biệt thự
Phong cách:
Modern Luxury
Tổng diện tích:
360m2
Thời gian:
2023

Cafe gắn liền với hình tượng một người đàn ông trưởng thành, có đủ độ chín trong tâm hồn, suy nghĩ và cả cách hành động – đối nhân xử thế. Phải có đủ chiều sâu về tâm hồn, anh ta mới có thể cảm nhận được hậu vị ngọt béo trong từng ngụm cafe. Đó chính là câu chuyện mở đầu mà Mozax Vietnam cảm nhận được trong những ngày đầu tiên làm việc để tạo nên thiết kế cho công trình này.

Hình tượng Coffe shop...

Cặp vợ chồng trẻ năng động, chủ cơ sở thẩm mỹ. Tính phóng khoáng thích giao lưu bạn bè, tiệc tùng. Thích chụp ảnh với mọi góc hình nên yêu cầu mỗi không gian đều là một điểm nhấn. Với việc chọn hình tương coffee shop là chủ đạo cho kiến trúc, kiến trúc sư đã khoé léo tạo nên những đường cong mềm mại cho từng không gian để đưa các sắc độ của màu nâu và một cách uyển chuyển. 

[50m2]

bedroom

[8m2]

bathroom

[70m2]

Living room

[30m2]

kitchen area

Không thô cứng, không một màu

Không gian của căn biệt thự nhẹ nhàng, sang trọng những đặc biệt ấm áp do sự lựa chọn tinh tế trong từng chất liệu, từng đường vân gố ốp sàn đến những đường giật cấp nhẹ nhàng. Ngay từ bộ sofa, điểm nhấn trong phong cách đã được khẳng định bởi sự kết hợp linh hoạt trong vật liệu như da cao cấp, nỉ nhung, kim loại bắt sáng và gỗ óc chó đầy ấn tượng. Kính, thuỷ tinh và pha lễ cũng được tận dụng tạo điểm nhấn với sắc độ khác nhau kết hợp cùng hệ thống led hắt sáng tại những đường bo ấn tượng. Chính những chi tiết tưởng nhỏ nhưng lại cực đắt đã tạo nên một bố cục không gian cực nịnh mắt của gia chủ.

Hãy cùng chúng tôi kiến tạo giá trị sống của riêng bạn

    Thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật. Vui lòng điền thông tin bắt buộc *