Khách hàng:
Mr. Lâm
Tên dự án:
Starlight villa
Loại hình:
Nhà phố
Phong cách:
Modern Luxury
Tổng diện tích:
350m2
Thời gian:
2021

Phong cách Modern Luxury là một xu hướng thiết kế nội thất đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là phong cách kết hợp giữa sự sang trọng, xa hoa của và sự hiện đại, tiện nghi, mang đến cho không gian sống một vẻ đẹp độc đáo, lộng lẫy và đậm chất cá nhân.

Cá tính nổi bật...

Phong cách Modern Luxury không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ cao của gia chủ, mà còn tạo ra một không gian thoải mái, ấm cúng và phù hợp với công năng sử dụng. Phong cách này đặc trưng bởi cách sử dụng các tone màu trung tính, màu sắc tươi sáng, nổi bật cũng như nội thất cao cấp, có độ bền cao.

[50m2]

bedroom

[8m2]

bathroom

[70m2]

Living room

[30m2]

kitchen area

Tính độc bản...

Một trong những đặc điểm nổi bật của phong cách Modern Luxury là tính độc bản.  Qua cách bố trí, lựa chọn nội thất, phong cách Modern Luxury khiến gu thẩm mỹ cao của gia chủ trở nên nổi bật cũng như thể hiện sự khác biệt và cá tính của họ. Bên cạnh đó, phong cách Modern Luxury không có một khuôn mẫu nhất định mà được thiết kế hoàn toàn dựa trên ý kiến gia chủ. Điều này giúp mang lại không gian sống quen thuộc, ấm cúng, tạo ra sự thoải mái cho gia đình.