Khách hàng:
Mr Cường
Tên dự án:
My cyber dream
Loại hình:
Biệt thự
Phong cách:
Modern
Tổng diện tích:
505m2
Thời gian:
2022

Nếu để ý kĩ, rất ít gia chủ thực sự đưa sở thích của con cái vào trong thiết kế của ngôi nhà dù đó chính là một thành viên quan trọng trong câu chuyện hạnh phúc. Nhưng thật may mắn khi lần này, Mozax Vietnam đã được đồng hành cùng một cặp vợ chồng vô cùng chịu khó lắng nghe con. Bên cạnh sự sang trọng và lãng mạn của tổng hoà kiến trúc từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, chắc chắn phải kể đến góc cyber – điểm đặc biệt ấn tượng của căn nhà này.

Điểm nhấn Neon Lights....

Tâm hồn yêu thể thao điện tử đã được truyền tải trong căn hộ bởi cách tạo điểm nhấn neon lights trong các khu vực giải trí hay phòng làm việc với hệ thống led matrix giúp không gian trở nên đầy tính công nghệ. Đặc biệt, chủ nhân ngôi nhà cũng là một người rất đam mê công nghệ và chịu khó cập nhật những thiết bị điện tử thông minh vào chính trong căn biệt thự của mình như hệ thống đèn chiếu sáng tự động …

[50m2]

bedroom

[8m2]

bathroom

[70m2]

Living room

[30m2]

kitchen area

Chính sự kết nối giữa những thế hệ...

Chính sự kết nối giữa những thế hệ, sự thấu hiểu của các bậc phụ huynh hiện đại đã tạo nên một không gian nội thất ấn tượng cho căn biệt thự này.

Hãy cùng chúng tôi kiến tạo giá trị sống của riêng bạn

    Thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật. Vui lòng điền thông tin bắt buộc *