Khách hàng:
Mrs Tuyết
Tên dự án:
Florida Sunshine
Loại hình:
Chung cư
Phong cách:
Modern Luxury
Tổng diện tích:
130m2
Thời gian:
2023

Phong cách Modern luxury là phong cách có sự kết hợp hoàn hảo của 2 yếu tố “Modern interior” và “Luxury interior” giúp không gian toát lên được vẻ sang trọng, xa hoa, đồng thời cũng đảm bảo được tính khoa học, tiện dụng. Modern Luxury sử dụng nhiều ánh sáng nhân tạo và các vật liệu bóng bẩy. Các vật dụng trong nhà đều được chăm chút tỉ mỉ, không có chi tiết nào thừa thãi, vừa đủ để tạo nên một tổng thể đẳng cấp.

Tính độc bản

Một trong những đặc điểm nổi bật của phong cách Modern Luxury là tính độc bản.  Qua cách bố trí, lựa chọn nội thất, phong cách Modern Luxury khiến gu thẩm mỹ cao của gia chủ trở nên nổi bật cũng như thể hiện sự khác biệt và cá tính của họ. Bên cạnh đó, phong cách Modern Luxury không có một khuôn mẫu nhất định mà được thiết kế hoàn toàn dựa trên ý kiến gia chủ. 

[50m2]

bedroom

[8m2]

bathroom

[70m2]

Living room

[30m2]

kitchen area

Chủ nhân căn hộ...

Gia chủ là vợ chồng khách hàng trẻ 35 tuổi làm trong lĩnh vực nha khoa. Tính cách quyết đoán & tỉ mỉ từng chi tiết từng. Mọi công năng được tối ưu hoá tuyệt đối theo từng nhu cầu của gia chủ từ bếp, tủ áo, tủ lưu trữ, tủ trang trí… Điều này giúp mang lại không gian sống quen thuộc, ấm cúng, tạo ra sự thoải mái cho gia đình.

Hãy cùng chúng tôi kiến tạo giá trị sống của riêng bạn

    Thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật. Vui lòng điền thông tin bắt buộc *