Khách hàng:
Mr. Tuấn
Tên dự án:
Symphony of Sunrise
Loại hình:
Biệt thự
Phong cách:
Modern
Tổng diện tích:
763m2
Thời gian:
2022

Trong kiến trúc, ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên tính thẩm mỹ, nghệ thuật, góp phần tạo nên một không gian đẹp mắt và nghệ thuật. Lấy cảm hứng từ ánh bình minh trên thung lũng, kiến trúc sư đã khoé léo tận dụng những chất liệu kim loại, có khả năng bắt sáng tốt cũng như hệ thống đèn chiều sáng âm trần để tạo những đường nét hắt sáng nổi bật cho kiến trúc. Với tông màu be trắng chủ đạo điểm xuyên suốt trong bố cục kết cấu thiết kế cùng những điểm nhấn tinh tế khi kết hợp cùng các chất liệu mang tính trầm như vân gỗ nâu đậm hay gạch lát vân mây sắc nét, gia chủ đem tới một bản giao hưởng ánh sáng bình minh cho quan khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hơn cả một ngôi nhà...

Bên cạnh đó, việc tiết chế các khối đèn và tận dụng ánh sáng thiên nhiên hợp lý cũng là điểm ấn tượng để ngôi nhà không bị khoa trương nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng bậc nhất của một căn biệt thư sa hoa. Không gian thiết kế trở nên ấm áp hơn bởi chính cách lựa chọn những vật liệu cao cấp – da bọc sofa, nỉ nhung cao cấp cho giường ngủ hay các chất liệu bo góc bàn phần. Tất thảy những sự chỉn chu, tinh tế, tiết chế và những khoảng thở hợp lý cho không gian đã biến không gian trở thành một bản hoà ca ánh sáng ngày nắng về thật ấn tượng.

[50m2]

bedroom

[8m2]

bathroom

[70m2]

Living room

[30m2]

kitchen area

Thành quả xứng đáng...

là sự hài lòng từ Quý gia chủ dành cho sản phẩm tuyệt vời này. Gia chủ nói rằng:” Đối với tôi, một ngôi nhà đẹp là nơi tôi thấy thoải mái và dễ chịu bên cạnh gia đình. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ Mozax Vietnam, tôi đã có những định hướng rõ ràng trong việc tìm ra khái niệm thoải mái dễ chịu của bản thân. Đó vừa là sang trọng, lấp lánh nhưng vẫn phải thoải mái và có gì đó rất “tôi”. Tại sao tôi nên chọn gạch đen thay vì ốp gỗ trắng là những câu hỏi mà Mozax đã giúp tôi trả lời khi băn khoăn và tạo nên một tổng thể căn nhà nịnh mắt như vậy. Cảm ơn Mozax rất nhiều!”