Thiết kế nội thất phòng ngủ
Nhà ống, nhà phố là loại hình kiến trúc rất phổ biến ở nước ta bởi những ưu điểm về chi phí xây dựng thấp, mức độ tùy biến cao. Tuy nhiên, vì quá dài nên nhược điểm thường thấy của loại hình này là chiếu sáng và thông gió tự nhiên không tốt. Mozax Vietnam  xin chia sẻ lại những tips hay để khắc phục nhược điểm, tôn vinh ưu điểm cho căn nhà của bạn trở nên lung linh hơn:
BỔ SUNG CÂY XANH CẤP OXY VÀO BAN ĐÊM
Đây là biện pháp đơn giản, nhanh chóng và phổ biến mất mà các gia đình thường dùng để bổ sung thêm sắc xanh cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ, các bạn hãy chọn những cây có khả năng cung cấp oxy tự nhiên vào ban đêm như cây cau cảnh, cây lười hổ – chi phí phải chăng, kích thước vừa phải để linh hoạt hơn trong phòng.
CẢI TẠO GIẾNG TRỜI
DDối với những nhà phố có chiều dài lớn thì giếng trời rộng giữa nhà cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và thông thoáng từ trước ra sau. Khí hư, khí độc tù đọng được giải phóng làm tăng hàm lượng Oxi trong không khí, đem lại chất lượng sống tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Đôi khi, giếng trời còn chính là điểm nhấn thẩm mỹ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và phong cách hơn
BAN CÔNG XANH MÁT
Ban công không chỉ là chỗ phơi phóng, để đón ánh sáng và không khí tự nhiên. Ban công còn là chỗ để “chill chill” của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, bạn hãy tận dụng thật khóe léo không gian này với chậu hoa hay cây nhỏ, cây dây leo… nhưng cũng đừng ham cây cảnh quá mà làm cho ban công trở nên bừa bãi nhé và đôi khi, đơn giản là sử dụng điều hòa cấp khí tươi LaCasper XH-09IF35 Lý do mình lựa chọn LaCasper là vì đây là dòng điều hòa cung cấp khí tươi đến 40m3/h và liên tục 8 lần trong 1 đêm đủ sức làm mới toàn bộ khí oxy trong phòng ngủ của bạn mà không một loại cây trong nhà nào có thể làm được. Khí tươi từ ngoài được cấp trực tiếp vào phòng đi qua tấm lọc PM 2.5 giúp không khí sạch bụi bẩn giúp giấc ngủ thư thái, nhẹ nhàng.
Tống Sơn Thịnh - Giám Đốc Sáng Tạo Mozax

10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Điều hành Mozax Group trải qua gần 6 năm phát triển, thực hiện 400+ dự án, giúp Mozax dần khẳng định được vị thế của mình trên con đường xây dựng, kiến tạo phong cách sống cho gia chủ trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất tại Hà Nội.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *